Dịch Vụ Tư Vấn

Tư vấn giải pháp an ninh – quốc phòng

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tư vấn cho chính phủ các giải pháp an ninh – quốc phòng, IQCT luôn tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực tư vấn an ninh quốc phòng và đây cũng sẽ là lĩnh vực mà chúng tôi ưu tiên phát triển trong định hướng chiến lược của công ty.

Tư vấn thị trường thương mại quốc tế

Trong bối cảnh thị trường thương mại quốc tế ngày càng có nhiều biến đổi hết sức sôi động, sự thay đổi về chính sách, môi trường kinh doanh của từng quốc gia, từng chính phủ cũng như các đơn vị thứ ba độc lập cũng đang góp phần đem lại những cơ hội lớn cho các doanh nghiệp và các nhà đầu tư.

Tư vấn chiến lược

Trong bối cảnh chính phủ Việt Nam ngày càng đẩy mạnh hội nhập quốc tế sâu rộng, với sứ mệnh làm cầu nối giữa Việt Nam và thế giới, IQCT luôn coi tư vấn chiến lược cho chính phủ là một trong những lĩnh vực then chốt nhằm mục tiêu đóng góp vào sự phát triển bền vững của quốc gia.

Tư vấn đầu tư nước ngoài

Sau hơn 30 năm hội nhập và phát triển, Việt Nam không chỉ là một quốc gia hàng đầu trong khu vực trong việc tiếp nhận và thu hút vốn đầu tư nước ngoài, mà còn vươn mình trở thành quốc gia có nhiều dự án và hoạt động đầu tư ra nước ngoài.

Tư vấn chiến lược cho doanh nghiệp

Xây dựng chiến lược kinh doanh một cách bài bản và chuyên nghiệp mang ý nghĩa sống còn với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Tư vấn đầu tư định cư Mỹ

Với sự hỗ trợ và kết nối của Chính phủ Mỹ cùng các chuyên gia, IQCT đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn định cư tại xứ sở cờ hoa, đảm bảo tối ưu hoá lợi ích và quyền lợi từ các chương trình định cư, giúp các cá nhân hiện thực hoá “Giấc mơ Mỹ” trong tầm tay.

Tư vấn việc làm tại Mỹ và Canada

Mỹ và Canada là hai quốc gia phát triển hàng đầu thế giới với nền kinh tế thịnh vượng, diện tích quốc gia rộng lớn cùng nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào.

Tư vấn mua bán sáp nhập (M&A)

Hoạt động mua bán và sáp nhập (M&A) hiện nay đang dần trở thành xu thế mang lại nhiều cơ hội mở rộng và phát triển cho các doanh nghiệp, đồng thời thúc đẩy tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam.

Tư vấn đầu tư định cư Canada

Với sự phát triển ổn định trên nhiều mặt: chính trị, kinh tế, xã hội, văn hoá, Canada được xem như một quốc gia an toàn và đáng sống nhất.